chọn giày như chọn bạn đời | Góc Của Nhỏ

Chọn giày như chọn bạn đời

Tôi đã từng đọc được một câu nói tâm đắc liên quan đến chọn giày như chọn bạn đời thế này:

“Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp thì đi không vừa, chiếc vừa thì không phải đẹp nhất.

Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì chân bạn sẽ đau và không thoải mái.

Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu”.

Một đẹp giày vừa vặn, không nhất thiết phải phải là đôi giày quá đắt tiền, cũng chẳng cần quá cầu kỳ.

Bỏ qua tiêu chí chọn một đôi giày đắt tiền. Thì cái cốt lõi bạn cần là giày có thể ướm vừa chân. Bạn cảm thấy thật thoải mái đồng hành cùng nó trên mọi nẻo đường. Mang nó bạn có thể rong đuổi nơi mà bạn muốn đến, để tìm kiếm cho mình sự vui vẻ, thoải mái và niềm đam mê.

Tình yêu cũng tương tự vậy. Tôi không đánh đồng giữa giày và tình yêu. Nhưng cái mưu cầu hạnh phúc là điều mà cá nhân nào cũng muốn hướng đến. Có được một người bạn đời thực sự thấu cảm đối phương, thực sự rất hạnh phúc.

Bạn không cần đẹp, không cần hoàn hảo. Lúc bạn đầu bù tóc rối, lúc bạn ốm đau, lúc bạn bận rộn công việc mà không có thời gian chăm sóc bản thân. Lúc bạn khó khăn, áp lực, chỉ cần một người thực sự hiểu bạn, bạn được là chính mình.

CHỌN GIÀY NHƯ CHỌN BẠN ĐỜI

Tôi cá cược với bạn rằng, bạn sẽ rất trân trọng người đó!.

Người mà bạn bất chợt mỉm cười khi nhận ra người ta giữa đám đông, bạn có thể cười nói luyên thuyên cả đêm, hay bạn có thể khóc như một đứa trẻ.

Bước chân vào thế giới giày Góc Của Nhỏ. Bạn đừng băn khoăn lo ngại về vấn đề không chọn được đôi giày vừa ý bản thân bạn. Nhỏ sẽ luôn hỗ trợ bạn và tư vấn để giúp bạn có cách nhìn tốt nhất, chọn lựa được đôi giày phù hợp với đôi chân của bạn.

Góc Của Nhỏ cung cấp đa dạng các loại giày dép, mẫu mã bắt trend, hợp với mọi lứa tuổi, giá cả phải chăng, nên bạn đừng ngần ngại về túi tiền của mình nhé! Chọn giày như chọn bạn đời, bạn đã nhận ra được chân lí này chưa…

Thoả sức lựa chọn với các cực phẩm tại cửa hàng bên Nhỏ nhé!

Ghé trang Góc Của Nhỏ nếu cần Nhỏ hỗ trợ thêm gì nhé ^^

Góc Của Nhỏ rất vui vì có bạn ^^