Giảm giá giày Sneaker cực sốc dịp lễ 30/4 và 1/5

Giảm giá giày Sneaker cực sốc dịp lễ 30/4 và 1/5

Giảm giá cực sốc dịp lễ 30/4 và 1/5 nhà Góc Của Nhỏ

Ngày 30/5 và ngày 1/5 được xem là ngày lễ lớn của đất nước ta và mang những ý nghĩa sâu sắc.

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã trở thành mốc son chói lọi, đánh dấu sự đổi mới của đất nước. Toàn dân ta trong thời kỳ đó đã tập trung sức lực và trí lực để hàn gắn vết thương sau chiến tranh, xây dựng một cuộc sống mới và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Ý nghĩa của ngày 30/4/1975 là trang sử hào hùng của dân tộc, là sự chiến thắng oanh liệt của toàn thể quân và dân Việt Nam trên con đường dựng nước và giữ nước. Nó không chỉ đánh dấu sự chiến thắng của dân tộc ta trước kẻ thù lớn mạnh và hung hãn nhất của nhân loại mà còn kết thúc cuộc đấu tranh 30 năm giành độc lập của dân tộc.

Sự kiện này mang ý nghĩa quan trọng, là dấu mốc khẳng định Việt Nam là một quốc gia độc lập, tự do trên bản đồ thế giới. Nó đã truyền cảm hứng nhân văn sâu sắc đến bạn bè thế giới để thúc đẩy cuộc đấu tranh giành lại độc lập dân tộc, hòa bình, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Ở Việt Nam ta, ngày Quốc tế Lao động lần đầu được tổ chức vào ngày 01/5/1930. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc, phong trào công dân ở Đông Dương cùng với giai cấp công nhân nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã xuống phố biểu tình. Điều này đã khích lệ tinh thần và tạo động lực cho giai cấp công nhân và nhân dân lao động của nước ta, biểu dương được tinh thần đoàn kết cách mạng với công dân quốc tế.

Hoà vào 2 ngày lễ lớn ở nước ta, nhà Nhỏ đã GIẢM GIÁ ĐA DẠNG CÁC LOẠI GIÀY SNEAKER NIKE, ADIADS, VANS, MLB, NEW BALANCE,…

Bất kể quý khách hàng mua online hoặc offline, đều được giảm giá 5%/ 1 đôi bất kì + tặng kèm tất Nike trị giá 30k.

Nhanh tay inbox nhà Nhỏ thôi nào!!!

Góc Của Nhỏ – giảm giá cực mê – rinh quà ê chề ^^